TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THÁNG 4.

Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Đà Lạt hay miền Tây Nam Bộ đều là những địa điểm du lịch hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong tháng tư này.

Miền Tây Nam Bộ

Tháng 4 là thời điểm mà thiên nhiên ở miền Tây trở nên xanh tươi, trù phú, hoạt động buôn bán, giao thương nhộn nhịp và cũng là mùa thu hoạch của nhiều loại cây trái, các loại cây trồng khác. Bởi vậy, du lịch miền Tây Nam Bộ vào thời điểm này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

 

du lịch tháng 4 tây nam bộ

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long là một địa điểm du lịch tuyệt vời dành cho bạn trong tháng 4 này. Lênh đênh trên mặt sóng xanh, thăm thú những hang động, chiêm ngưỡng núi đá vôi kì vĩ, thu vào tầm mắt toàn bộ vẻ đẹp thiên nhiên không nơi nào có được và hơn hết là tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ để xóa tan cái nóng mùa hè.

 

du lịch tháng 4 vịnh hạ long

Đà Lạt
Đà Lạt luôn là điểm “trốn nóng” mùa hè vô cùng lí tưởng.Địa điểm du lịch này đã trở nên quá quen thuộc với du khách. Với không khí trong lành, mát mẻ cùng nhiều thắng cảnh và trải nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn và hấp dẫn.Nhiều loài hoa khác cũng vào thời điểm ra hoa và nở rộ, mang sắc hương làm say lòng du khách.

 

du lịch tháng 4 đà lạt

Đà Nẵng
Với nhiều bãi biển nổi tiếng như Mỹ Khê, Sơn Trà, khách du lịch sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của biển và thử nghiệm nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn.Những công viên vui chơi giải trí nổi tiếng như Công viên Châu Á hay Bà Nà hills cũng sẽ giúp bạn đập tan cái nóng mùa hè nhờ nét độc đáo trong thiết kế của những công trình nhân tạo, nhiều trò chơi hấp dẫn và những cảnh đẹp như trong tranh. Đặc biệt, với khu du lịch Bà Nà hills, du khách còn được tận hưởng không khí trong lành trên độ cao hàng nghìn mét so với nước biển...

 

du lịch tháng 4 đà nẵng

Nào giờ còn chờ gì nữa, xách ba lô lên và đi nào!

Asian Indochina CO.LTD

Phone: +84 24 6255 3322

Room 1708, Artex Building, 172 Ngoc Khanh Str, Ba Dinh Dist, Hanoi, Vietnam